ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

FUTURE SUBLIME

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มวอลุ่มและความแข็งแรงแก่เส้นผม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ADENOVITAL

สำหรับผู้มีปัญหาผมบาง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

FUENTE FORTE

สำหรับดูแลหนังศีรษะ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

AQUA INTENSIVE

สำหรับผมแห้งเสีย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

LUMINOFORCE/LUMINOGENIC

สำหรับผมทำสี

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

AIRY FLOW

สำหรับผมเส้นเล็ก-ผมธรรมดา ที่ชี้ฟู จัดทรงยาก

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

SLEEKLINER

สำหรับผมชี้ฟูจัดทรงยาก

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

SALON SOLUTIONS

สำหรับคืนความงามให้แก่เส้นผม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  • AQUA INTENSIVE

คอนเซปต์และเทคโนโลยี

ปรนนิบัติเส้นผมของคุณให้สัมผัสประสบการณ์ซาลอนขั้นสุด พร้อมเติมเต็มความสุขทั้งร่างกายและจิตใจ

ปรนนิบัติเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ THE HAIR CARE ที่ร้านซาลอน ลูกค้าสามารถรับรู้ถึงความแตกต่างที่ชัดเจนกับบริการระดับพรีเมียมจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ชั่วขณะที่ลูกค้ารับรู้ เป็นความรู้สึกจากภายใน สัมผัสสู่เส้นผมภายนอกให้เส้นผมแข็งแรงนุ่มสลวย เงางามอย่างแท้จริง ด้วยที่สุดของดูแลเอาใจใส่

ผลิตภัณฑ์ THE HAIR CARE เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของเส้นผมสำหรับลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อตอบสนองความต้องการและพึงพอใจของลูกค้าด้านความงามของเส้นผมถึงขั้นสุด จากการทุ่มเทวิจัยอย่างต่อเนื่องทางด้านเส้นผมและผิวของคนเอเชีย โดยนักวิจัยผู้ชำนาญการของชิเซโด้, THE HAIR CARE สร้างสรรค์ความงามได้ทั้งเส้นผม หนังศีรษะ เพื่อผมที่แข็งแรง เงางาม เป็นประกายอย่างแท้จริง

Salon BIHATSUDO ซาลอน บิฮัทซึโด

เพื่อการบำรุงดูแลเส้นผมและความรู้สึกของลูกค้าไปพร้อมๆกัน ร้านซาลอนได้นำเสนอสุดยอดประสบการณ์ที่ร่วมแบ่งปันระหว่างลูกค้าและช่างผม โดยชิเซโด้ได้พัฒนา แนวทางการทำงานแบบใหม่เพื่อที่จะดูแลเส้นผมและความรู้สึกของลูกค้า เราขอเรียกแนวทางนี้ว่า 'Salon BIHATSUDO' ซึ่งเป็นแนวทางการทำงานที่ชิเซโด้นำเสนอเพื่อเป็น "แนวทางใหม่ของการนำเสนอผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปกับ OMOTENASHI" Omotenashi หรือการดูแลปรนนิบัติในแบบชิเซโด้จะถูกนำเสนอผ่านมารยาทอันนุ่มนวลที่ช่างผมที่ร้านซาลอนให้ความใส่ใจแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ เราเชื่อว่า Salon BIHATSUDO จะช่วยสนับสนุนร้านซาลอนที่กำลังมองหาวิธีการเพิ่มความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างแน่นอน

พื้นฐานของการดูแลผมแห้งเสีย

ไม่เพียงแต่ดูแลผมเสียในระยะสั้น ชิเซโด้เน้นการฟื้นบำรุงเส้นผม เพื่อให้เส้นผมคงความงามและมีสุขภาพดีในระยะยาวด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัย

บำรุงได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัด Ononis ช่วยกระตุ้นการทำงานของยีน KAP5 ช่วยให้เกล็ดผมแข็งแรงขึ้น

บำรุงได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัด Perilla ที่ทำงานในชั้น Cortex ช่วยให้ผมชั้นในแข็งแรงและสุขภาพดี

Melanin Care System

จากผลวิจัยด้านความงามและคุณสมบัติของเส้นผมชาวเอเชีย พบว่าเม็ดสีเมลานินคือปัจจัยสำคัญในการสร้างความเงางาม เปล่งประกายของผมสีเข้มของชาวเอเชีย ผลิตภัณฑ์ THE HAIR CARE ได้ผสานเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ปกป้องเม็ดสีเมลานินพร้อมดูแลโพรงเมลานินในเส้นผม เพิ่มความเงางามของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

3 วิธี เพิ่มความเปล่งประกายเงางามให้แก่เส้นผม

  1. 1. ยับยั้งการแตกตัวของเมลานิน
  2. 2. ป้องกันการสูญเสียเม็ดสีเมลานิน
  3. 3. ซ่อมแซมโพรงเมลานิน

โพรงเมลานิน เกิดจากเม็ดสีเมลานินแตกอออกเป็นอณูขนาดเล็กจากรังสี ยูวี และหลุดออกจากเส้นผม ส่งผลให้แสงที่ตกกระทบเกิดการกระจายตัว ทำให้ความเงางามของเส้นผมดูลดลง

โดยการลดจำนวนการหลุดออกของเม็ดสีเมลานินและดูแลโพรงเมลานิน จะช่วยแสงหยุดการกระจายตัว เพื่อฟื้นคืนความเงางามให้แก่เส้นผม

สุคนธบำบัด

ในทุกผลิตภัณฑ์ THE HAIR CARE ของชิเซโด้ ได้ทำการผสมกลิ่นหอม 2 กลิ่น คือ Lotus Flower Element และ Clary Sage เพิ้อเพิ่มประสิทธิภาพในการผ่อนคลายขณะใช้ นอกจากนี้ในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ยังมีกลิ่นหอมโดดเด่นเฉพาะตัวเสริมเข้ามาอีกเช่นกัน

Lotus Flower Element

Clary Sage